Năm 2019 : 2.422

TRUYỀN THÔNG VỀ  PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC, XÂM HẠI PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM NĂM 2018

TRƯỜNG TH&THCS LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG VỀ

PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC, XÂM HẠI PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM NĂM 2018

Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018, sáng ngày 26/11/2018, trường TH&THCS Lý Tự Trọng và phòng Lao động - TBXH thị xã đã phối hợp tổ chức sự kiện truyền thông về phòng, chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em năm 2018.

Dự buổi truyền thông có các vị đại biểu đại diện cho Sở LĐ-TBXH tỉnh Yên Bái; lãnh đạo các phòng, ban của thị xã: PGD&ĐT, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã, phòng LĐ-TBXH, phòng Tư pháp, thị đoàn Nghĩa Lộ, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ thị xã, UBMT Tổ quốc thị xã, lãnh đạo các xã phường và đại diện các đơn vị trường học của thị xã Nghĩa Lộ.

Hy vọng qua buổi truyền thông sẽ giúp các em học sinh có thêm kiến thức, kỹ năng bảo vệ, tự phòng ngừa xâm hại tình dục và bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái.

(Văn nghệ của thầy và trò trường TH&THCS Lý Tự Trọng chào mừng buổi truyền thông)

(Một số hình ảnh của buổi truyền thông về phòng chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em. )

Cô giáo Vi Thị Bích Phượng Phó trưởng phòng giáo dục thị xã Nghĩa Lộ trao quà động viên các đội chơi.

Tác giả: Tiêu đề website